10 LOẠI VẢI MAY ÁO KHOÁC TỐT NHẤT

May áo khoác dùng các loại vải sau đây để may:

ÁO KHOÁC LÀ GÌ

Áo khoác là loại trang phục mặc bên ngoài, với mục đích giữ ấm hoặc tránh gió. Áo được sử dụng cho cả nam và nữ. Áo khoác có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên loại áo nào cũng có phần ống tay dài hơn các loại áo thông thường khác.

LỢI ÍCH KHI MAY ÁO KHOÁC GIÓ

Áo khoác gió giúp tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp

Lý do này đã quá rõ ràng thông qua việc bạn có thể nhìn đồng phục của từng đơn vị giao hàng. Mà nhận ra ngay lập tức họ thuộc doanh nghiệp nào đúng không?

đồng phục doanh nghiệp

Áo khoác gió giúp dễ dàng quản lý nhân viên

Việc mặc áo khoác có đặc điểm nhận diện của từng doanh nghiệp sẽ giúp công ty dễ dàng quản lý. Đâu là nhân viên của mình để tránh những rắc rối khi xảy ra làm ảnh hưởng quyền lợi

Áo khoác gió giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Tại sao không phải là những chiếc áo thun? Nó cũng có kiểu dáng áo tay dài mà? Họ quyết định chọn áo khoác gió bởi nó có độ dày nhất định khi mặc. Giúp người sử dụng có thể bảo vệ được sức khỏe trước những bất lợi của thời tiết

CHẤT LIỆhttps://dongphuchcm.org/xuong-may-ao-khoac-ao-gio-qua-tang-gia-re-tai-ho-chi-minh/U VẢI ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Chất liệu vải Suýt

Vải Suýt là dòng vải may áo khoác, áo gió phổ biến nhất hiện nay, chiếm khoảng hơn 50% sản phẩm trên thị trường.

Chất liệu vải Micro

Vải micro không chỉ sử dụng để may với các dòng sản phẩm áo khoác thông thường. Mà còn được sử dụng để may các sản phẩm cao cấp, các sản phẩm mang phong cách thời trang, trẻ trung, năng động. 

Vải Nylon

Những chiếc áo khoác gió đồng phục được làm từ vải Nylon rất mỏng, nhẹ và có tính năng chống thấm, chống gió, bụi rất tốt. Bạn có thể nhận diện loại vải này thông qua tiếng sột soạt khi cọ xát vào vải. Thông thường, các đơn vị may áo gió rẻ thường ưu tiên lựa chọn loại vải này làm chất liệu chính cho các sản phẩm của mình do giá thành thấp nhưng vẫn có nhiều ưu điểm tiện dụng.

vải nylon may áo khoác đẹp

Vải Tricot

Vải Tricot có đặc trưng nổi bật là bề mặt bóng mượt và mềm mại. Loại vải này vô cùng phù hợp với thời tiết mùa đông lạnh giá do chất vải dày, khả năng chống gió, chống thấm tốt. Vải Tricot chỉ có một nhược điểm là khá nặng. Tuy nhiên điều này không gây khó chịu hay ảnh hưởng đến cảm giác của người mặc. Vì sự mềm mượt, ấm áp mà nó đem lại.

Vải polyester

Bên cạnh cái tên Polyester vải còn có một tên gọi khác đó là vải PE. Polyester là loại vải đa năng vì vừa có màu sắc đẹp.Lại vừa có khả năng chống thấm và chống gió tốt, phù hợp với mọi loại thời tiết. Nếu ở vùng lạnh, bạn có thể may thêm lớp lót để tăng khả năng giữ ấm cho cơ thể.

Hy vọng, qua bài viết bạn sẽ tìm được cho mình loại vải may áo khoác phù hợp nhất cho yêu cầu công việc cũng như thời tiết trong năm.

XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

5/5 - (12 bình chọn)