Bạn đang tìm xưởng may áo gió đồng phục theo yêu cầu cho tổ chức, doanh nghiệp, sự kiện, học sinh, sinh viên … Hưng Thịnh xưởng may đồng phục cao cấp với nhiều năm trong ngành may mặc tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng đẹp với mọi thời đại. Hưng Thịnh là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng

1. May áo gió là gì

Giống như tên gọi, áo gió là loại áo được may để dùng chủ yếu khi đi gió. Áo gió thường được làm bằng vải nylon, giúp chắn được gió, khiến gió không thể luồn vào chúng ta. Ngoài ngăn chặn gió, áo gió còn có thể ngăn bạn khỏi nắng, bụi, mưa,…

Áo gió chỉ trung thành với dáng áo phổ thông, che chắn hiệu quả phần thân, hai cánh tay và đầu để giữ ấm, tránh gió. Áo gió có trọng lượng nhẹ và dễ dàng xếp gọn để mang theo bên người.

xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ
xưởng may áo gió đồng phục tại Hồ Chí Minh

2. Ý nghĩa của may áo gió đồng phục

Đối với doanh nghiệp

Áo gió đồng phục là kênh quảng bá giới thiệu hiệu quả: Áo đồng phục đẹp công ty là hình thức làm thương hiệu đi vào lòng người nhất của doanh nghiệp. Vốn được xem là nét văn hóa đặc trưng thể hiện tinh thần riêng của mỗi công ty nên từng đường nét, chi tiết thiết kế áo đồng phục công ty đều toát lên cá tính độc đáo của thương hiệu.

Đối với nhân viên

Áo gió đồng phục tạo tinh thần đồng đội và gắn kết nội bộ: Công dụng lớn nhất của áo đồng phục công ty chính là tạo tinh thần đồng đội, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Xua tan khoảng cách, không phân biệt giới tính, giàu nghèo, áo đồng phục giúp xây dựng một tập thể mà ở đó mỗi cá nhân đều được tôn trọng, đối xử bình đẳng như nhau. Từ đó, mọi người sẽ trở nên gần gũi, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong công việc của mình được tốt hơn.

Áo gió đồng phục thể hiện sự chân thành: Có những điều tuyệt vời về tinh thần đồng đội, về những tình cảm đồng nghiệp trân quý ẩn chứa sau mỗi chiếc áo đồng phục công ty. Đó là tình cảm chân thành của từng thành viên đối với tập thể.

Mang đến sự tự tin cho nhân viên khi mặc áo gió đồng phục: Với thiết kế đơn giản, sử dụng những chất liệu vải thoáng mát sẽ khiến nhân viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi mặc những chiếc áo đó đi làm một ngày. Chính điều đó, sẽ tạo được một tinh thần làm việc, một tâm lí thoải mái nhất cho nhân viên khiến họ có thể hoàn thành công việc được tốt hơn, năng suất công việc được cao hơn.

xưởng may áo gió giá rẻ
xưởng may áo gió đồng phục

3. Các loại vải may áo gió đồng phục

Vải nylon:

Là loại vải thường được dùng làm vải may áo gió nhất. Nylon có tính chống nước tốt, phát ra tiếng khi sờ vào vải hay khi chúng tự cọ xát vào nhau.

Vải Polyester:

Thường được làm bằng 100% sợi PE (polyester) hay có sự đan xen giữa sợi PE và nylon. Vải thường được dùng làm vỏ áo khoác, hay lớp lót và chất liệu đệm. Ngoài ra, còn có những chiếc áo khoác ngoài được làm bằng 100% PE.

Vải Polyurethane:

Vải polyurethane là loại vải có rất nhiều công dụng nên thường được dùng làm vải may áo gió cho mùa mưa.

xưởng may áo gió đồng phục
vải may áo gió đồng phục
Vì sao chọn Hưng Thịnh may áo khoác
  • Dịch Vụ may áo khoác Đồng Phục Uy Tín.
  • Giá Cả Hợp Lý cực rẻ.
  • Sản Phẩm Chất lượng cao cấp – Bảo Hành uy tín.
  • Xưởng may áo khoác đồng phục CÔNG TY chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọi phục vụ 24/24.
  • Báo Giá Trước Khi may.

4. Xưởng may áo đồng phục tại HCM

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, xưởng may áo khoác giá rẻ Hưng Thịnh đã và đang là đối tác uy tín của nhiều tổ chức doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua áo khoác, áo gió giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu phong phú, tay nghề nhân công cao vào thiết bị hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ theo hotline 0935440038 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (4 bình chọn)