xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ

Xưởng may áo gió, áo khoác chất lượng


Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đã chọn xưởng may áo khoác áo gió chất lượng để làm đồng phục cho nhân viên.

Áo khoác gió đồng phục không chỉ mang đến hành ảnh chuyên nghiệp, sự đầu tư, chăm chút tới người lao động. Mà còn là công cụ marketing hiệu của cho doanh nghiệp.

1. Lợi ích của may áo khoác gió đồng phục

Áo khoác đồng phục không còn xa lại với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân., … Tùy vào đối tượng sử dụng mà may áo khoác gió đồng phục mang đến những lợi ích khác nhau

May áo khoác gió đối với doanh nghiệp

Áo gió đồng phục hiện đang phổ biến nhưng trong môi trường công sở vẫn còn thấp. Các doanh nghiệp nên biết lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp như sau:

Áo đồng phục xây dựng thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều tập thể, tổ chức khác nhau làm việc trong những môi trường khác nhau. Mỗi tổ chức sẽ có cho mình những mẫu áo đồng phục khác nhau, tạo nên tính đặc trưng riêng biệt. Áo đồng phục đại diện cho hình ảnh của công ty qua logo, slogan, màu sắc trên áo. Và khi mọi người cùng nhau sử dụng áo đồng phục còn tạo nên được sự lan tỏa đến với nhiều người.

Tạo sự chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ có cái nhìn ấn tượng về công ty qua từng chiếc áo khoác đồng phục nhân viên mặc. Từ đó, khách hàng đánh giá sự uy tín, chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng đẹp so với cơ sở cùng ngành

Khoác trên mình một áo đẹp bắt mắt. Giúp thương hiệu của doanh nghiệp ghi ấn tượng với khách hàng và đối tác

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện

Chỉ qua chiếc áo gió đồng phục đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của các nhà lãnh đạo đối với nhân viên. Hơn nữa, nó còn hình thành nên một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi và ấm áp hơn.

Nhân viên dùng đồng phục có lợi ích gì

Giữ ấm bảo vệ sức khỏe

Lợi ích hàng đầu cũng là công dụng cơ bản của áo khoác chính là giữ ấm, bảo vệ cơ thể và sức khỏe cho người mặc.

Đem lại sự thoải mái cho nhân viên

vHầu hết chất liệu may áo đồng phục hiện nay khá thoáng mát, để người sử dụng dù phải vận động trong môi trường nào cũng cảm thấy thoải mái và tự tin.

Tạo sự liên kết với các nhân viên

 Mọi người cùng mang một kiểu áo của công ty sẽ tạo ra sự gắn kết và đồng nhất hơn. Từ đó, giữa mỗi nhân viên sẽ không còn rào cản nào hay mọi mâu thuẫn. Đồng thời, việc cùng mang áo khoác đồng phục của công ty còn đem đến ý thức trách nhiệm công việc cho từng cá nhân.

2. Lựa chọn chất liệu để may áo khoác gió

Vải quýt

Vải Suýt là dòng vải may áo khoác, áo gió phổ biến nhất hiện nay, chiếm khoảng hơn 50% sản phẩm trên thị trường. Vải Suýt có hai mặt trái phải hoàn toàn khác nhau về tính chất, đặc điểm bên ngoài và bên trong. Nhưng chúng đều được làm từ 100% Polyester từ nhiều thành phần như than đá, nước, dầu mỏ. Đồng thời mang ưu điểm vượt trội về khả năng cản gió, chống nước, không nhăn, không co giãn và chống bám bụi.

Vải nylon

Vải nylon còn được biết đến là vải dù Loại vải này có đặc điểm nổi bật như có khả năng chống nước tốt và cũng như ngăn gió hiệu quả. Chính những đặc điểm này khiến cho loại vải này được lựa chọn để may áo khoác. Nhược điểm của sản phẩm này nằm ở chỗ nó có thể gây ra tiếng động khó chịu vì thế xưởng may áo gió chuyển sang những loại khác để giảm tiếng ồn. Dù có nhược điểm như vậy nhưng cũng không thể phủ nhận được sự ưu việt của nó.

Vải Micro

Vải có ưu điểm là có độ dày tốt, có bề mặt tuyết, vải mềm mại và láng mịn luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Vì vậy không khó hiểu khi các tập thể và doanh nghiệp lựa chọn micro làm chất liệu may áo gió.

3. HƯNG THỊNH – Xưởng may áo khoác áo gió chất lượng

Kinh nghiệm nhiều năm trong may áo gió áo khoác

Hưng Thịnh với nhiều năm trong ngành may mặc giúp doanh nghiệp tạo ra những chiếc áo đẹp, chất lượng từ đường may mũi chỉ, in, thêu sắc nét. Với nhu cầu may mặc ngày càng cao giúp công ty tạo thương hiệu, uy tín đối với doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nhân may lành nghề

Nhà sản xuất có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và công nhân may lành nghế. Để tạo ra sản phẩm đẹp mắt chất lượng. Công nhân có nhiều năm trực tiếp sản xuất đặt biệt là sản xuất áo gió áo khoác.

xưởng may áo khoác

Hệ thống máy móc hiện đại

Hiện nay Hưng Thịnh đang ứng dụng công nghệ phổ biến nhất là in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in thêu logo vi tính tự động với các tính năng vượt trội. Công nghệ sản xuất mới đưa và xưởng may. Để khách hàng yên tâm lựa chọn xưởng may áo gió áo khoác tại Hưng Thịnh

4. Đặt may áo gió tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp khi chọn may áo gió – áo khoác đồng phục

Doanh nghiệp có thể liên hệ theo:

Hotline: 0935440038 ( Long )

Gmail: aogiohungthinh@gmail.com

Website: dongphuchcm.org

Fanpage: facebook.com/aogiohungthinh

5/5 - (1 bình chọn)