xưởng may áo khoác áo gió đồng phục

Xưởng may áo khoác áo gió đồng phục giá rẻ tại Quảng Nam

Hiện nay áo khoác được trường học, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ chú trọng. Nhu cầu sử dụng áo khoác ngày càng tăng. Chúng tôi cung cấp những mẫu áo mới giá rẻ chất lượng

Với thế mạnh của chúng tôi có sẵn đôi ngũ may nhiều năm kinh nghiệm trong may mặc, chúng tôi sẽ thiết kế và cắt may ra những chiếc áo gió đẹp, đúng với nguyện vọng của bạn đang mong muốn, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

May áo khoác đồng phục ?

Áo khoác ngoài che chắn, bảo vệ cơ thể mà còn quảng bá của các trường học tổ chức doanh nghiệp.

Áo khoác đồng phục là loại áo khoác có thiết kế riêng biệt về hình thức bên ngoài, ẩn chứa nội dung lẫn thông điệp của thương hiệu hoặc đơn vị sở hữu áo. Đặc biệt, loại áo này không có giới hạn về khuôn mẫu mà thiết kế linh hoạt tùy vào yêu cầu của phía khách hàng, thường may với số lượng lớn

may áo khoác
xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ

May áo khoác gió đồng phục ở đâu uy tín nhất Quảng Nam

Nhu cầu may đồng phục áo khoác gió ngày càng cao

Mùa đông lại đến, nhu cầu may áo khoác gió ngày càng tăng. Đặc biệt, tại các công ty, áo khoác gió đồng phục trở thành một nhân tố không thể thiếu.

Áo khoác giúp giữ ấm cơ thể tốt nhất

Với thiết kế 2 hoặc 3 lớp, những chiếc áo khoác sẽ giúp giữ ấm cơ thể nhân viên tốt nhất khi họ đi làm. Với khả năng chống nước, cản gió vượt trội thì đây là sự lựa chọn thích hợp khi may đồng phục mùa đông nói chung.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Đã là một chiếc áo đồng phục thì đó chính là bộ mặt cho cả một doanh nghiệp. Khi nhìn vào một tập thể mà ở đó có sự đồng bộ, nhất quán về đồng phục thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng không nhỏ với đối tác, khách hàng.

Mang đến sự tự tin

Những chiếc áo đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên tự tin hơn khi khoác chúng đi làm mỗi ngày. Và chính sự thành công đó sẽ mang lại cho họ tinh thần làm việc tốt hơn, thoải mái hơn.

Xây dựng sự đoàn kết

Khi tất cả nhân viên mặc chung một mẫu đồng phục công ty thì ở đó mọi người sẽ cảm thấy gần gũi với nhau hơn, cùng nhau làm việc, đoàn kết xây dựng một tập thể lớn mạnh và thành công.

Quy trình đặt may áo tại xưởng may áo khoác áo gió đồng phục giá rẻ Quảng Nam

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành tư vấn. Sau khi lắng nghe những mong muốn từ khách hàng và những yêu cầu nhất định nhân viên bên xưởng may áo khoác sẽ tư vấn cho khách hàng về mẫu mã, chất liệu vải phù hợp, thiết kế mẫu áo, màu sắc,…
  • Bước 2: Gửi bản mẫu hoặc mẫu áo thiết kế sẵn cho khách hàng tham khảo và lựa chọn khi đã thống nhất về kiểu dáng. Sau đó lưu lại cách thức liên lạc với khách hàng và gửi lại bản mẫu để khách hàng có hình ảnh mô phỏng về sản phẩm áo khoác chân thực nhất. Và nếu không vừa ý khách hàng có thể đổi mẫu hoặc thay đổi một vài chi tiết in trên áo sao cho vừa ý nhất.
  • Bước 3: Gửi cho khách hàng bản báo giá sơ bộ và thống nhất loại vải theo yêu cầu. Nếu khách hàng hỏi ngay về giá có thể tư vấn và đưa ra bảng giá phù hợp ngay từ bước 1.
  • Bước 4: Nhận cọc từ khách hàng. Sau khi chốt toàn bộ về sản phẩm, Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản hợp đồng đặt hàng với các điều khoản quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Khách hàng sẽ có trách nhiệm cọc trước, số tiền cọc phụ thuộc và số lượng đặt may theo từng đơn hàng.
  • Bước 5: Tiến hành may áo khoác theo yêu cầu, bản mẫu khách hàng đã lựa chọn. Quy trình sản xuất áo luôn được diễn ra chuyên nghiệp, thợ may tỉ mỉ, khéo léo đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm.
  • Bước 6: kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Bước này giúp đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ không có bất kỳ lỗi nào.
  • Bước 7: Giao hàng theo địa chỉ khách hàng đăng ký và đúng thời gian như đã hẹn.

Xưởng may áo khoác áo gió đồng phục giá rẻ trên Quảng Nam

Hotline: 0935440038

Gmail: aogiohungthinh@gmail.com

Địa chỉL 35/9 Nguyễn Phúc Chu Tân Bình HCM

Websit: dongphuchcm.org

5/5 - (3 bình chọn)