Các mẫu áo khoác áo gió đồng phục mới !! 0935440038

Dưới đây chúng tôi phân tích một số loại vải dùng để may áo khoác áo gió đồng phục

Áo khoác áo gió là gì ?

Áo khoác áo gió là loại áo mặt bên ngoài, được dùng cho cả nam và nữ, mục đich giữ ấm hoặc tạo tính thời trang.

Áo thường được thiết kế bằng ống tay dài và phần thân dài hơn các áo thông thường.

Chất liệu để may áo khoác áo gió đồng phục

Tuỳ vào các loại và dạng áo khác nhau mà nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp.

Chất liệu để may áo khoác đồng phục:

Vải nylon

Vải nylon còn được biết đến là vải dù may áo khoác đồng phục. Loại vải này có đặc điểm nổi bật như có khả năng chống nước tốt và cũng như ngăn gió hiệu quả. Chính những đặc điểm này khiến cho loại vải này được lựa chọn để may áo khoác. Nhược điểm của sản phẩm này nằm ở chỗ nó có thể gây ra tiếng động khó chịu vì thế xưởng may áo gió chuyển sang những loại khác để giảm tiếng ồn. Dù có nhược điểm như vậy nhưng cũng không thể phủ nhận được sự ưu việt của nó.

Vải may áo khoác – vải micro polyester

Khi nói về vải may áo khoác chắc chắn không thể bỏ qua vải micro polyester. Loại vải này có thể khắc phục được khuyết điểm của vải nylon. Loại vải này có tính năng nổi trội như nhẹ, mềm mại khiến cho việc may áo khoác chất lượng hơn. Thông thường vải này thường dùng để may áo chống nắng hiện nay. Chất liệu vải thường được yêu thích ở những nơi có khí hậu nóng bức như Hồ Chí Minh.

Vải polyester

Có thể nói loại vải này là sự kết hợp hoàn hảo của vải micro polyester và nylon. Chất liệu vải này vô cùng đa năng, có thể mặc ở những thời tiết khác nhau và đặc biệt thường dùng làm vải lót ở bên trong. Các loại vải may áo khoác chắc không thể bỏ qua loại vải nhiều tính năng này. Chất liệu này thường được nhà trường lựa chọn để may áo khoác cho học sinh do nó có khả năng chống gió tốt và nó còn tạo sự thoải mái cho người mặc. 

Vải may áo khoác – vải tricot

Vải tricot thường được gọi vải dạ may áo khoácLoại vải này không giống những sản phẩm vải khác. Loại vải này không có khả năng thấm nước tốt như vải nylon và cũng không chắn gió tốt như PE. Vải này vô cùng nặng và có khả năng chống gió tốt vì thế nó thường dùng để may áo khoác mặc mùa rét. Chất liệu này nặng hơn chất vải khác nhưng cũng khôdng thiếu phần thoải mái, dễ chịu khi mặc.

Vào mùa lạnh còn một loại vải khác hay được may áo nhất như vải nỉ may áo khoác. Giống như loại vải dạ chúng có khả năng chống gió, chống lạnh tốt vì thế khi vào mùa lạnh nhiều người lựa chọn sản phẩm áo có chất liệu vải này. 

Mẫu áo khoác áo gió mới nhất hiện nay

may áo khoác
may áo gió
xưởng may áo khoác
may áo khoác đồng phục
may áo khoác đẹp
xưởng may áo khoác đẹp
xưởng may áo khoác chất lượng
xưởng may áo gió đẹp

Tham khảo thêm các mẫu khác tại ->mẫu áo tham khảo

Quý khách có nhu cầu may áo khoác áo gió theo yêu cầu hãy liên hệ tới hotline 0935440038

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *