Xưởng may áo khoác áo gió đồng phục giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều xưởng may áo khoác áo gió đồng phục giá rẻ uy tín. Áo khoác gió được nhiều công ty doanh nghiệp xử dụng

Áo khoác áo gió đồng phục là gì ?

Áo khoác áo gió đồng phục là kiểu áo khoác được thiết kế tương đồng với áo khoác thông thường nhưng sẽ được thiết kế các chi tiết mang nét bản sắc của thương hiệu lên áo khoác. Như mảng vải phối màu, logo thương hiệu, nội dung chữ, khẩu hiệu giúp cho áo khoác vẫn đảm bảo mục tiêu cơ bản là bảo vệ cơ thể, giữ ấm, chống mưa, chống nắng. Nhưng lại giúp công ty/doanh nghiệp nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu.

xưởng may áo khoác áo gió đồng hục

Lý do nên may áo khoác gió đồng phục

Chiến dịch marketing hiệu quả

Không khó để nhận ra rằng, áo khoác đồng phục không chỉ tạo nên sự thống nhất, chuyên nghiệp cho công ty bạn mà còn là vật dụng không thể thiếu khi đi ra đường của mỗi người. Do đó, khi đặt may áo khoác theo yêu cầu bạn sẽ tạo ra được chiếc áo mang phong cách riêng của công ty. Hãy để mọi người biết đến công ty bạn với màu sắc đặc trưng riêng thương hiệu đi kèm là logo, slogan của công ty.

Hình ảnh chuyên nghiệp

Khi nhân viên của bạn mặc đồng phục áo khoác , nó có thể làm cho không khí nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn đồng thời tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Đồng phục sạch sẽ , sắc nét là một cách tuyệt vời để làm cho bộ mặt của doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hơn. Chỉ cần bạn chọn đúng loại đồng phục phù hợp cho công việc.

Mẫu do chính mình thiết kế

Lợi ích lớn nhất của việc đặt may áo khoác đồng phục theo yêu cầu đó chính là khách hàng có thể tự do lựa chọn những thiết kế, mẫu mã theo ý tưởng của mình. Từ đó tạo ra mẫu đồng phục mang màu sắc, hình ảnh nhận diện thương hiệu công ty bạn mà không bị lẫn vào đâu được, mỗi áo khoác là một màu sắc riêng biệt.

Bảo vệc cho người dùng

Một lợi ích thực tế không thể bỏ qua của chiếc áo khoác đồng phục đó chính là bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của công ty bạn. Với thời tiết thay đổi thất thường mưa nắng bất chợt như ở miền Nam thì việc may áo khoác bằng loại vải dù cao cấp thoáng khí, kháng nước, chống khuẩn làm quà tặng cho nhân viên thì không thể thiết thực hơn. Đây được xem là chế độ đãi ngộ, thể hiện sự quan tâm từ phía công ty đến từng cán bộ công nhân viên.

may áo khoác

XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

Hotline: 0935440038

Gmail: aogiohungthinh@gmail.com

Website: dongphuchcm.org

Fape: facebook.com/aogiohungthinh

5/5 - (2 bình chọn)